Sửa điều khiển cửa cuốn Austdoor

sử dụng remote cửa cuốn

Hệ thống Austdoor nhận sửa điều khiển cửa cuốn Austdoor tại nhà, dịch vụ khắc phục sự cố chuyên nghiệp, nhân viên lành nghề tận tâm chu đáo, với điều khiển cửa cuốn chính hãng của Nhà sản xuất Austdoor, bảo hành dài hạn theo cam kết.

I. Điều khiển cửa cuốn Austdoor

Những dịch vụ liên quan đến remote cửa cuốn Austdoor bao gồm: Sửa điều khiển cửa cuốn, Làm thêm điều khiển cửa cuốn, Cài đặt lại mã cửa.

1. Làm thêm điều khiển cửa cuốn Austdoor tại TPHCM

Hệ thống Austdoor nhận làm thêm khóa điều khiển cửa cuốn của Tập đoàn Austdoor, phục vụ mọi Quý khách trên địa bàn Hồ Chí Minh (TpHCM), sửa điều khiển cửa cuốn, sửa chữa trục trặc motor, remotor cửa cuốn một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp. Dịch vụ được tiến hành chỉn chu bởi Hệ thống Austdoor với uy tín lớn nhất. Cùng phương châm đem đến cho Quý vị sự ưng ý về dịch vụ cũng như sản phẩm đúng nguồn gốc, Người tiêu dùng có thể liên lạc trực tiếp 0939 642 426 Để nhân viên chúng tôi tư vấn miễn phí.

2. Sửa điều khiển cửa cuốn Austdoor TPHCM công nghệ chống sao chép

Giờ đây trên thị trường hầu hết đều sử dụng điều khiển cửa cuốn của TQ, thành thử những chiếc điều khiển này không có công nghệ chống sao chép mã số mở cửa.

Điều này dẫn đến kẽ hở để cho kẻ đột nhập tận dụng, chúng sẽ dùng thiết bị dò mã mở cửa cuốn của TQ để phá mã mở cửa và đột nhập vào nhà.

Tại Hệ Thống Austdoor, Chủ công trình không cần băn khoăn về việc dò phá sóng của hộp điều khiển cửa cuốn, toàn bộ sản phẩm của Austdoor 100% chống sao chép an ninh tuyệt đối.

Chúng tôi cung cấp điều khiển của cuốn đúng nguồn gốc Tập đoàn Austdoor bảo hành lên đến 12 tháng.

3. Dịch vụ sửa điều khiển cửa cuốn tại Hệ Thống Austdoor bao gồm

+ Làm thêm khóa và điều khiển (Remote) cửa cuốn Austdoor tại TPHCM

+ Sao chép, làm lại điều khiển cửa cuốn tại nhà nhanh chóng, an toàn tuyệt đối.

+ Sửa điều khiển cửa cuốn bị chập điện tử, rơi vỡ, bị ngâm nước

+ Sửa điều khiển cửa cuốn lúc nhận lúc không, bị loạn tín hiệu.

II. Quy trình tiến hành dịch vụ sửa tay cầm điều khiển cửa cuốn Austdoor cao tại Hồ Chí Minh

– Tiếp nhận thông tin trục trặc điều khiển và hướng dẫn sợ bộ để Quý khách tự sửa chữa hư hỏng. (Nếu không được, chúng tôi sẽ gửi đề nghị đến Thợ sửa chữa)

– Sau 30 đến 45 phút thợ sẽ có mặt tại nhà Khách hàng và kiểm tra tình trạng sự cố.

– Báo giá dịch vụ để Quý khách đồng ý sửa chữa với những lỗi như trên.

– Xử lý triệt để nguyên nhân gây nên sự cố và triển khai khắc phục, khôi phục lại các lỗi đã xảy ra.

– Kiểm tra lại sự hoạt động của remote Cửa cuốn Austdoor và bàn giao cho Quý khách

– Tư vấn thêm cách sử dụng hiệu quả nhất giảm thiểu tối đa hư hỏng của điều khiển, hướng dẫn thêm cách cài đặt mã cửa, thay pin điều khiển.

– Nhận tiền và hoàn tất quá trình sửa chữa.

III. Điều khiển cửa cuốn hoạt động ra sao và như thế nào?

– Tay điều khiển cửa cuốn từ xa sử dụng sóng điện tử thu phát tín hiệu liên tục. Với cách thức khởi động này, khóa điện tử sẽ dùng 3 loại mã chính gồm có: Mã nhảy, mã gạt và mã nhận.

– Tương ứng với mỗi loại mã áp dụng là những dây chuyền bảo mật và chất lượng Bảo mật cũng khác nhau. Bộ điều khiển cửa cuốn chống trộm là thiết bị cực kì quan trọng đối với mọi gia đình.

IV. Dưới đây là các loại điều khiển cửa cuốn thông dụng nhất

1. Điều khiển cửa cuốn mã nhảy chống sao chép

Đây là loại điều khiển chất lượng tốt nhất trong công nghệ điều khiển cửa cuốn từ xa, vận dụng công nghệ tuyệt mật phát triển hiện đại nhất. Chống copy đoạn mã, chống dịch mã, chống phá khóa điện tử nhờ mã nhảy, liên tục khác nhau thông tin của hộp nhận tín hiệu. Trong tình trạng có nhiều vụ phá khóa ăn cắp trên địa bàn Thành phố HCM và tỉnh thành những năm gần đây, thì đây chính là dòng điều khiển an tâm và hiệu quả nhất hiện giờ.

2. Điều khiển cửa cuốn từ xa chính hãng khác (Mã nhảy)

Loại điều khiển mà Hệ Thống Austdoor muốn nói đến Gia chủ là những dòng điều khiển cửa cuốn chính hãng khác. Loại điều khiển này cũng áp dụng dây chuyền chống copy mã, chống copy mã, độ bảo mật được xếp ở mức độ tốt mức giá phải chăng phù hợp với gia đình người Việt thời gian này. sản phẩm thuộc nhóm này rất đa dạng, ứng dụng hai loại mã: Mã gạt và mã nhận.

3. Điều khiển cửa cuốn giá rẻ, trôi nổi

Điều khiển cửa cuốn từ xa giá rẻ thích hợp cho nhiều gia đình người Việt, đặc biệt là khi bạn muốn thay mới hoặc làm mới lại khóa do bị hỏng hay không thích kiểu dáng cũ. những loại điều khiển cửa cuốn này không được cung cấp đúng nguồn gốc mà được những công ty tư nhân làm lại.

Bài viết liên quan

Sửa cửa cuốn quận 3 TPHCM

cuacuon

Cách sử dụng điều khiển cửa cuốn

cuacuon

Hiểm họa từ cửa cuốn tự động chạy lên

cuacuon

Leave a Comment

Call Now